Sucrase (from yeast)

Nhà sản xuất: MEGAZYME - IRELAND
Sản phẩm: Enzymes & Test kits phân tích
Hotline

02862522490

  •   Cam kết hàng chính hãng 100%
  •   Thanh toán khi nhận hàng
  •   Giao hàng nhanh chóng
  •   Tư vấn tận tình

Thông tin sản phẩm

Sucrase (from yeast)

Hãng sản xuất: Megazyme – Ireland

Product code: E-SUCR

Sucrase có độ tinh khiết cao (từ nấm men) dùng trong nghiên cứu, xét nghiệm enzyme sinh hóa và phân tích chẩn đoán in vitro. Sucrase (E-SUCR) và Fructanase (E-FRMXLQ hoặc E-FRMXPD) được sử dụng để đo fructan trong thực phẩm theo Tiêu chuẩn GB China 5009.255-2016 và trong phương pháp AOAC 2016.06.

- Mỗi lọ chứa: 300 Units (on sucrose)

- Nhiệt độ vận chuyển: Môi trường xung quanh

- Nhiệt độ bảo quản: dưới -10°C

- Hình thức vật lý: dạng bột đông khô

- Độ ổn định: > 1 năm trong điều kiện bảo quản được khuyến nghị

- Hoạt động cụ thể: ~ 20 U/mg (30oC, pH 6.8 on sucrose)

- Từ đồng nghĩa: alpha-glucosidase; alpha-D-glucoside glucohydrolase

- Nguồn: Purified from Yeast

- Nhiệt độ tối ưu: 30°C

- pH tối ưu: 6.8

- Ứng dụng: loại bỏ sucrose trong các quy trình phân tích khác nhau trong ngành ngũ cốc, thực phẩm và thức ăn chăn nuôi, lên men và đồ uống.

- Phương pháp: AOAC Method 2016.06 and GB Standard 5009.255-2016

Đối tác

028.62522.490

/*#endregion "End mobile"*/ !-- Google Tag Manager (noscript) -->