β-Amylase (Barley) dạng bột
Hãng sản xuất: Megazyme – Ireland
Product code: E-BARBP-2G
β-Amylase (Lúa mạch) có độ tinh khiết cao để sử dụng trong nghiên cứu, xét nghiệm enzyme sinh hóa và phân tích chẩn đoán in vitro.
Dạng enzyme bột (2000°L) được sử dụng trong quy trình xét nghiệm AACC và ASBC α-amylase.
- Mỗi lọ chứa: 2 gram
- Nhiệt độ vận chuyển: Môi trường xung quanh
- Nhiệt độ bảo quản: 2-8°C
- Hình thức vật lý: dạng bột
- Độ ổn định: > 1 năm trong điều kiện bảo quản được khuyến nghị
- Hoạt động của enzyme: β-Amylase
- Hoạt động cụ thể: ~ 500 U/mg (40oC, pH 6.0 on soluble starch)
- Từ đồng nghĩa: beta-amylase; 4-alpha-D-glucan maltohydrolase
- Nguồn: From barley flour
- Trọng lượng phân tử: 58.300
- Nhiệt độ tối ưu: 60°C
- pH tối ưu: 6
- Ứng dụng: Để sử dụng trong quy trình xét nghiệm β-amylase AACC và ASBC.
- Phương pháp: EBC Method 4.13 and ASBC Method Malt 7