Beta-Amylase (Barley) dạng bột

Nhà sản xuất: MEGAZYME - IRELAND
Sản phẩm: Enzymes & Test kits phân tích
Hotline

02862522490

  •   Cam kết hàng chính hãng 100%
  •   Thanh toán khi nhận hàng
  •   Giao hàng nhanh chóng
  •   Tư vấn tận tình

Thông tin sản phẩm

β-Amylase (Barley) dạng bột

Hãng sản xuất: Megazyme – Ireland

Product code: E-BARBP-2G

β-Amylase (Lúa mạch) có độ tinh khiết cao để sử dụng trong nghiên cứu, xét nghiệm enzyme sinh hóa và phân tích chẩn đoán in vitro.

Dạng enzyme bột (2000°L) được sử dụng trong quy trình xét nghiệm AACC và ASBC α-amylase.

- Mỗi lọ chứa: 2 gram

- Nhiệt độ vận chuyển: Môi trường xung quanh

- Nhiệt độ bảo quản: 2-8°C

- Hình thức vật lý: dạng bột

- Độ ổn định: > 1 năm trong điều kiện bảo quản được khuyến nghị

- Hoạt động của enzyme: β-Amylase

 - Hoạt động cụ thể: ~ 500 U/mg (40oC, pH 6.0 on soluble starch)

- Từ đồng nghĩa: beta-amylase; 4-alpha-D-glucan maltohydrolase

- Nguồn: From barley flour

- Trọng lượng phân tử: 58.300

- Nhiệt độ tối ưu: 60°C

- pH tối ưu: 6

- Ứng dụng: Để sử dụng trong quy trình xét nghiệm β-amylase AACC và ASBC.

- Phương pháp: EBC Method 4.13 and ASBC Method Malt 7

Đối tác

028.62522.490

/*#endregion "End mobile"*/ !-- Google Tag Manager (noscript) -->