Beta-Amylase (Barley)

Nhà sản xuất: MEGAZYME - IRELAND
Sản phẩm: Enzymes & Test kits phân tích
 
Hotline

02862522490

  •   Cam kết hàng chính hãng 100%
  •   Thanh toán khi nhận hàng
  •   Giao hàng nhanh chóng
  •   Tư vấn tận tình

Thông tin sản phẩm

β-Amylase (Barley)

Hãng sản xuất: Megazyme – Ireland

Product code: E-BARBL-50KU

α-Amylase có độ tinh khiết cao phù hợp với cấu trúc tinh bột. Dạng enzyme bột (2000°L) được sử dụng trong quy trình xét nghiệm AACC và ASBC α-amylase (xem E-BARBP)

- Mỗi lọ chứa: 50,000 Units

- Nhiệt độ vận chuyển: Môi trường xung quanh

- Nhiệt độ bảo quản: 2-8°C

- Hình thức vật lý: huyền phù

- Độ ổn định: > 1 năm trong điều kiện bảo quản được khuyến nghị

- Hoạt động của enzyme: α-Amylase

 - Hoạt động cụ thể: ~ 600 U/mg (40oC, pH 6.0 on soluble starch)

- Từ đồng nghĩa: beta-amylase; 4-alpha-D-glucan maltohydrolase

- Nguồn: Hordeum vulgare

- Trọng lượng phân tử: 58.300

- Nhiệt độ tối ưu: 60°C

- pH tối ưu: 6

- Ứng dụng: Để sử dụng trong quy trình xét nghiệm α-amylase AACC và ASBC.

- Phương pháp: EBC Method 4.13 and ASBC Method Malt 7

Đối tác

028.62522.490

/*#endregion "End mobile"*/ !-- Google Tag Manager (noscript) -->