α-Rhamnosidase (prokaryote)
Hãng sản xuất: Megazyme – Ireland
Product code: E-RHAMS
α-Rhamnosidase (prokaryote) có độ tinh khiết cao để sử dụng trong nghiên cứu, xét nghiệm enzyme sinh hóa và phân tích chẩn đoán in vitro.
- Mỗi lọ chứa: 3,000 Units at 50oC
- Nhiệt độ vận chuyển: Môi trường xung quanh
- Nhiệt độ bảo quản: 2-8°C
- Hình thức vật lý: In 3.2 M ammonium sulphate (huyền phù)
- Độ ổn định: > 1 năm trong điều kiện bảo quản được khuyến nghị
- Hoạt động cụ thể: ~ 110 U/mg (50oC, pH 6.5 on p-nitrophenyl-α-L-rhamnoside)
- Từ đồng nghĩa: alpha-L-rhamnosidase; alpha-L-rhamnoside rhamnohydrolase
- Nguồn: Prokaryote
- Nhiệt độ tối ưu: 50°C
- pH tối ưu: 6.5
- Ứng dụng: nghiên cứu carbohydrate và nhiên liệu sinh học.