α-Amylase (Aspergillus oryzae)
Hãng sản xuất: Megazyme – Ireland
Product code: E-ANAAM
α-Amylase có độ tinh khiết cao (Aspergillus oryzae) để sử dụng trong nghiên cứu, xét nghiệm enzyme sinh hóa và phân tích chẩn đoán in vitro.
- Mỗi lọ chứa: 20,000 Units
- Nhiệt độ vận chuyển: Môi trường xung quanh
- Nhiệt độ bảo quản: 2-8°C
- Hình thức vật lý: huyền phù
- Độ ổn định: > 1 năm trong điều kiện bảo quản được khuyến nghị
- Hoạt động của enzyme: α-Amylase
- Từ đồng nghĩa: alpha-amylase; 4-alpha-D-glucan glucanohydrolase
- Nguồn: Aspergillus oryzae
- Trọng lượng phân tử: 54.000
- Nhiệt độ tối ưu: 50°C
- pH tối ưu: 5
- Ứng dụng sử dụng trong phương pháp Megazyme Starch Damage (tinh bột hỏng)