Hỗ trợ trực tuyến

PHÒNG KINH DOANH

Nguyễn Thị Kim Phương

📞  097.9895.707

💌  sales7@lamviet.com

Lê Thị Thủy Tiên

📞  096.7444.602

💌  sales2@lamviet.com

Nguyễn Thị Hằng

📞  097.7840.013

💌  sales18@lamviet.com

Trần Vĩnh Tâm

📞  096.6306.011

💌  sales11@lamviet.com

Trần Thị Thu Thanh

📞 096.5129.648

💌 mattest@lamviet.com

Nguyễn Hồng Sơn

📞 096.5129.641

💌 sales1@lamviet.com

Nguyễn Thị Ngọc Phượng

📞 096.5129.643

💌 sales3@lamviet.com

Phạm Văn Điệp

📞 096.5129.645

💌 sales5@lamviet.com

Tin tức
Tùy thuộc vào mục đích nghiên cứu và sử dụng, các Phương pháp xơ sẽ được lựa chọn áp dụng cho phân tích các xơ khác nhau: xơ thô, ADF, NDF, ADL. Để có được kết quả phân tích các phép thử xơ với độ tin cậy cao, cũng như hạn chế các sai lệch trong quá trình thực hiện phân tích, phòng thử nghiệm cần lưu ý đến các quá trình sau:
Tủ an toàn sinh học được phân làm 3 loại Class I, Class II, Class III. US National Sanitation Foundation (NSF) đã cho ra chuẩn Std.49 cho dòng tủ an toàn sinh học Class II. Tiêu chuẩn này hướng dẫn về thiết kế, vận hành và chất lượng của tủ an toàn sinh học. Class II BSC có các loại A1, A2, B1, B2 dùng bảo vệ người thao tác, môi trường và vật liệu sinh học khỏi bị lây nhiễm. Chuẩn của tủ ATSH cấp II, loại A2 theo EN-12469 là theo chuẩn Châu Âu được chấp nhận bởi hiệp hội tiêu chuẩn Châu Âu bao gồm 19 nước thành viên.
Mức độ cơ bản của formaldehyde trong các sản phẩm thực phẩm rất đa dạng và nằm trong khoảng từ dưới 1 mg/kg trong sữa đến hơn 200 mg / kg ở một số loài cá. Do tính độc hại và việc sử dụng rộng rãi, việc tiếp xúc với formaldehyde là một vấn đề cần xem xét đối với sức khỏe con người. Bộ xét nghiệm Formaldehyde (K-FRHYD) của Megazyme là phương pháp đáng tin cậy và chính xác để đo lường và phân tích formaldehyde trong nhiều loại mẫu khác nhau bao gồm mẫu môi trường và thực phẩm.
Về mặt dinh dưỡng, chất xơ được định nghĩa là phần cặn không tiêu hóa của quá trình lên men thủy phân các hợp chất có trong thức ăn chăn nuôi. Về mặt hóa học, các thành phần xơ đa dạng bao gồm: xenllulose, hemicelluloses, lignin, pectin. Tùy thuộc vào mục đích nghiên cứu và sử dụng, các Phương pháp xơ có thể được lựa chọn áp dụng cho các loại xơ khác nhau: xơ thô, ADF, NDF, ADL
Do nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh, Công ty TNHH Thương mại Khoa học Kỹ Thuật Lâm Việt cần tuyển dụng: Nhân viên kinh doanh thiết bị khoa học, số lượng: 10 người. Thông tin chi tiết anh/chị vui vòng xem thêm thông tin trong tin đăng.
Phương pháp Megazyme trên Kit RINTDF đã được phê duyệt hoàn tất từ AOAC International, tổ chức thiết lập tiêu chuẩn cho phân tích hóa trên toàn thế giới. Phương pháp mới này được xây dựng dựa trên công trình trước đó của Megazyme trong việc phân tích chất xơ trong thực phẩm và đã có mặt trên thị trường từ năm 2016 ở định dạng bộ kit xét nghiệm (K-RINTDF).
Lactose có trong sữa từ chiếm từ 2-8% khối lượng. Quá trình hấp thụ lactose sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào lượng men lactase trong cơ thể của mỗi người. Nếu lượng lactase bị thiếu, lượng đường lactose trong cơ thể sẽ không được thủy phân thành glucose và đường galactose, dẫn đến bị ứ đọng lại ở ruột. Tình trạng này kéo dài làm cho người sử dụng sẽ cảm thấy khó chịu, buồn nôn, tiêu chảy, đây được gọi là chứng không dung nạp lactose.
Cho phép thực hiện phân tích xơ tiêu hóa (dietary fiber) IDF/SDF/TDF tự động theo tiêu chuẩn được công nhận AOAC 991.43 với khả năng giảm tới tới 75% lượng công việc do con người thực hiện, loại bỏ việc sử dụng bể điều nhiệt và quá trình lọc rửa thủ công. Thiết bị cho phép thực hiện đến 18 mẫu/ 3 mẻ/ ngày.
Là hệ thống các bình nuôi được thiết kế đặc biệt; kết hợp với bộ điều khiển lưu lượng khí, giữ môi trường dinh dưỡng cho các loại mô, giống… sinh trưởng và phát triển theo thời gian đặc thù cho từng loại mô. Bình nuôi có đầu khí vào và đầu khí thải ra ngoài. Khí trước khi vào bình nuôi sẽ được làm sạch nhờ bộ lọc với khả năng loại được các tiểu phân lớn hơn 0.45µm để không ảnh hưởng đến các công việc khác. Hệ thống nuôi cấy bán ngập chìm tạm thời của hãng A-Tech Bio Bioscientific là một trong những hệ thống nuôi cấy ngập chìm tạm thời được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam.
Yakos65 là nhãn hiệu được cung cấp bởi nhà sản xuất Chung Fu Technical Development với hơn 35 năm kinh nghiệm. Yakos65 cũng là nhãn hiệu Châu Á đầu tiên đạt chứng chỉ FM cho các sản phẩm tủ đựng hóa chất an toàn trong phòng thí nghiệm và NSF cho các tủ an toàn sinh học.
1 2 

Đối tác