Hỗ trợ trực tuyến

PHÒNG KINH DOANH

Nguyễn Thị Kim Phương

📞  097.9895.707

💌  sales7@lamviet.com

Lê Thị Thủy Tiên

📞  096.7444.602

💌  sales2@lamviet.com

Trần Vĩnh Tâm

📞  096.6306.011

💌  sales11@lamviet.com

Trần Thị Thu Thanh

📞 096.5129.648

💌 mattest@lamviet.com

Nguyễn Thị Hồng Hà

📞 0961.6888.54

💌 sales8@lamviet.com

Đỗ Ngọc Hiền Hòa

📞 0961.3453.59

💌 sales9@lamviet.com

Lê Thị Chúc Nguyên

📞 0961.818.961

💌 sales4@lamviet.com

Nguyễn Thị Ngọc Phượng

📞 096.5129.643

💌 sales3@lamviet.com

Tin tức
Buồng tiệt trùng UV là thiết bị được tích hợp đèn UV cùng bộ đếm thời gian. Công dụng của thiết bị này là tiệt trùng các vật dụng nhỏ thường tiếp xúc hàng ngày như khẩu trang, tiền, khăn, quần áo, bưu phẩm,... Ngoài ra, việc thử nghiệm buồng tiệt trùng UV là vô cùng cần thiết, nhằm mục đích xác định đúng cường độ tia UV tại các vị trí khác nhau trong buồng. Từ đó người dùng dễ xác định thời lượng phù hợp trong khi sử dụng thiết bị để diệt khuẩn.
Với công dụng của đèn UV, Công ty Lâm Việt đã tiến hành thiết kế chế tạo đèn, hệ thống đèn UV dùng để tiệt trùng các phòng ngủ, phòng làm việc, khách sạn, toilet. Các loại tủ tiệt trùng quần áo, chăn mền hoặc một số vật dụng có kích thước lớn. Ngoài ra, việc thử nghiệm thiết bị tiệt trùng bằng UV là vô cùng cần thiết, nhằm mục đích xác định đúng cường độ tia UV tại các vị trí khác nhau trong buồng. Từ đó người dùng dễ xác định thời lượng phù hợp trong khi sử dụng buồng UV để diệt khuẩn một cách hiệu quả.
Tủ cấy vi sinh (tủ an toàn sinh học hay tủ nuôi cấy mô..) là tên gọi của một hệ thống làm việc được thiết kế để ngăn ngừa các tác nhân ô nhiễm đối với các thao tác trên mẫu sinh học, vật liệu nhạy cảm với các hạt bụi... Không khí được hút thông qua một bộ lọc HEPA và được đưa vào trong buồng thao tác.
Tủ hút khí độc là một trong những thiết bị không thể thiếu trong bất kì phòng thí nghiệm nào. Với thiết kế quạt hút ở trên đỉnh, giúp tủ hút có thể hút các chất thải, chất độc hại qua các ống hút và màng lọc rồi thải ra ngoài môi trường, bảo vệ tối ưu nhất cho người thao tác tránh khỏi những nguy hại, đồng thời có thể kiểm soát được luồng không khí giúp làm khô một cách an toàn các vật dụng có trong tủ, làm sạch và chống lại sự lây nhiễm chéo.
Tủ an toàn sinh học được sản xuất và đánh giá dựa tiêu chuẩn Quốc tế và Tiêu chuẩn Việt Nam là NSF/ANSI 49:2014, EN12469:2000 và ISO 14644-1:2015. Tủ an toàn sinh học do chúng tôi sản xuất được thử nghiệm đạt 100% bởi một số tổ chức thử nghiệm uy tín như Trung tâm Kiểm định Hiệu chuẩn Vùng 3 (CTCR3), Trung tâm Kỹ thuật Đo lường Chất lượng 3 (Quatest 3) và Viện Pasteur TP. HCM.
Bộ xét nghiệm Megazyme D-glucose (Megaplex Red) (K-MRGLUC) là một xét nghiệm đơn giản, thân thiện với người dùng, có khả năng phát hiện D-glucose trong các mẫu khác nhau.
Kính hiển vi được phát minh là một bước ngoặt lớn, giúp con người quan sát được những vật thể nhỏ mà mắt thường không thể nhìn được, từ đó có những bước tiến lớn trong ngành khoa học, khám phá thế giới nhỏ bé có tác động tích cực đến đời sống và sức khỏe nhân loại.
Máy phân tích xơ tiêu hóa tự động ANKOM Dietary Fiber Analyzer tạo ra một tiêu chuẩn mới cho việc ghi nhãn dinh dưỡng, kiểm soát chất lượng và nghiên cứu. Bằng cách tự động hóa, máy phân tích ANKOM giúp giảm nhân công và chi phí cho mỗi mẫu, đồng thời tăng độ chính xác và độ chính xác. Máy bơm đa kênh được điều khiển bằng máy tính tự động bổ sung các dung dịch hóa học, enzym và nước rửa. Nhiệt độ và mức độ chuyển động của dung dịch được kiểm soát trong suốt quá trình, loại bỏ việc phải sử dụng nhiều bể điều nhiệt và tối ưu hóa không gian cần thiết cho phân tích xơ tiêu hóa (Dietary fiber).
Tủ lạnh bảo quản mẫu là loại tủ chuyên dụng cho những bảo quản dài hạn với các loại tế bào, mô đông lạnh, máu cuốn rốn, tinh trùng,….Đây là thiết bị quan trọng trong các phòng thí nghiệm, viện nghiên cứu, trung tâm y tế,... Cùng LAM VIET SCIENCE TECHNOLOGY TRADING CO., LTD tìm hiểu cấu tạo, nguyên lý hoạt động của tủ lạnh bảo quản mẫu qua nội dung bài viết dưới đây.
Với năng lực của nhà máy sản xuất, Công Ty Lâm Việt được Sở Y Tế TP.HCM công nhận đủ điều kiện sản xuất trang thiết bị y tế và cho ra thị trường những tủ an toàn sinh học đáp ứng các tiêu chuẩn đo kiểm, giám định của Trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 (Quatest 3), Viện Pasteur TP.HCM, Trung Tâm Kiểm Định Hiệu Chuẩn Vùng 3...
1 2 3 4 

Đối tác